Chòm sao nào chia tay vẫn làm bạn

Chia tay là điều không cặp đôi yêu nhau nào muốn, nhưng cuộc sống muôn hình vạn trang nên cũng có những lý do dẫn đến kết thúc một mối quan hệ yêu đương. Có những người sẽ đau khổ vật vã, có những người sẽ không chấp nhận được sự thật…Nhưng lại có những người sẵn sàng làm bạn dù đã không còn là người yêu của nhau.

Hôm nay, hãy cùng nhau xem bói tình yêu trong 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đao nào sẽ chấp nhận làm bạn bè sau khi không còn yêu nhau nữa nhé

Cung Song Tử: Khả năng làm bạn 100%

Đứng ở vị trí đầu bảng là cung Song Tử, nhận thấy rằng với tính cách thích giao tiếp và kết bạn mọi lúc moi nơi. Nên dù chia tay họ cũng không cần để ý đến quá nhiều, họ cũng không để ý xem đối tượng là ai, chỉ cần có người nói chuyện với họ, nên kết bạn với người yêu cũ là điều không thành vấn đề. Những tình cảm đã qua cũng không khiến họ suy nghĩ, họ chỉ nghĩ đến hiện tại thoải mái của bản thân. Vì thế mà khả năng sẽ làm bạn bè với người yêu cũ của họ là tối đa.

Chòm sao nào chia tay vẫn làm bạn

Cung Bạch Dương: Khả năng làm bạn 90%

Nhận thấy với tính cách thoáng, bộc trực nên nhiều khi họ chẳng hề quan tâm đến mọi chuyện. Họ suy nghĩ rất đơn giản, yêu là yêu và hết yêu là hết yêu chứ cũng không thù hận ai cả. Vì thế mà sau khi chia tay họ vẫn thoải mái làm bạn với người yêu cũ. Họ cũng không phải người quỵ lụy trong tình yêu, nên mọi chuyện hay mâu thuẫn lúc đang yêu cũng không khiến họ phải bận tâm suy nghĩ hay buồn rầu quá nhiều. Nên họ sẵn sàng có thể làm bạn sau khi giải quyết mọi hiểu lầm, và khả năng làm bạn bè khá cao.

Cung Kim Ngưu: Khả năng làm bạn 20%

Cung Kim ngưu là cung có có tỉ lệ làm bạn với người yêu cũ thấp nhất. Bởi vì họ yêu một cách chân thành và cuồng nhiệt nên khi chia tay chắc chắn họ sẽ chịu những tổn thương sâu kín trong lòng dù không nói ra. Họ có thể chấp nhận làm bạn bè nhưng thường sẽ tránh gặp mặt, vì chỉ có như vậy bản thân họ mới chấp nhận được sự thật đau lòng kia.

Cung Sư Tử: Khả năng làm bạn 0%

Nhận thấy cung Sư Tử đối lập hẳn với những cung hoàng đạo trên. Tình yêu đối với Sư tử là một thứ vô cùng quý giá, nếu họ đã yêu ai thì sẽ yêu hết lòng, cũng chính vì vậy nếu chia tay ai đó thì tổn thương đối với Sư Tử là rất lớn, bề ngoài họ có thể mạnh mẽ xem như chẳng có gì xảy ra nhưng bên trong lại rất yếu đuối. Họ chỉ có thể coi người yêu cũ như người dưng, không gặp gỡ, không nói chuyện thì họ mới tạm quên đi được vết thương của mình. Còn nếu vẫn có một giao lưu từ 2 phía, sẽ khiến Sư tử khó lòng quên đi được và càng khó để tiếp tục đến với một mối quan hệ mới. Vì vậy mà khả năng Sư tử kết bạn với người yêu cũ là điều khó khăn và không thể xảy ra được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *