Chọn váy cưới cho 12 cung hoàng đạo

Váy cưới là trang phục rất quan trọng không thể thiếu trong ngày trọng đại của các cô gái, nhung tùy theo tính cách của mỗi người sẽ có một sự lựa chọn váy cưới khác nhau… Hãy cùng nhau xem bói tình yêu xem mỗi cung hoàng đạo thì lựa chọn kiểu váy cưới như thế nào nhé !

Bạch Dương

Nhận thấy những cô nàng Bạch dương luôn yêu thời trang những lại không theo đám đông chạy theo phong trào hay xu hướng mà họ luôn hướng đến những cái độc đáo, khác biệt. Vì thế mà trong ngày quan trọng của cuộc đời, cô gái Bạch dương sẽ chọn cho mình một chiếc váy cưới nhẹ nhàng, đơn giản mà vẫn nổi bần bật trong đám đông.

Chọn váy cưới cho 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu

Nàng này thì lại thích những cái mang style riêng, nhưng lại thích những bộ trang phục thoải mái, vì nó giúp họ cảm thấy tự tin. Chiếc váy cưới mà họ lựa chọn sẽ là một chiếc váy cut-out tinh tế, không quá táo bạo sẽ hợp với cô nàng Kim Ngưu.

Song Tử

Cô nàng Song Tử là những người thích màu mè và rất giỏi trong việc kết hợp trang phục. Những món đồ lấp lánh khiến cô nàng mê tít. Chiếc váy cưới mà cô nàng Song Tử lựa chọn sẽ được đính những hạt pha lê long lánh

Cự Giải

Thanh lịch chính là phong cách mà cô nàng Cự giải lựa chọn, vì vây những váy vóc kiểu cổ điển , sang trọng là sự lựa chọn của cô nàng Cự giải. Trong lễ cưới của mình cô ấy sẽ chọn một chiếc váy cưới cúp ngực, dáng chữ A đơn giản mà quyến rũ

Sư Tử

Với cô nàng Sư Tử thì những chiếc váy độc đáo, lạ mắt luôn là sở thích của cô ấy, vì sở thích mỗi khi xuất hiện ở đâu thì cô ấy sẽ luôn là tâm điểm thì trong ngày cưới cũng vây,cô nàng Sư tử sẽ chọn một chiếc váy cưới xếp tầng, xòa rộng và có mác tên nhà thiết kế nổi tiếng ở váy

Xử Nữ

Phong cách của cô nàng Xử Nữ là nữ tính và quý phái cộng thêm một chút gợi cảm, cô ấy luôn chọn những trang phục đã theo guu của mình và chiếc váy cô ấy lựa chọn cho đám cưới là một chiếc váy màu ombre, nhẹ nhàng ôm sát cơ thể sẽ khiến nàng quyến rũ và nổi bật trong ngày cưới.

Thiên Bình

Cô nàng Thiên Bình luôn muốn cân bằng trong phong cách ăn mặc giữa mạnh mẽ và nữ tính. Váy cô ấy chọn mặc trong đám cưới sẽ được thiết kế xếp tầng và cut-out nhẹ ở sau lưng.

Bọ Cạp

Với phong cách quyến rũ, một chiếc váy đuôi cá thướt tha, mềm mại ôm lấy cơ thể sẽ thích hợp với cô nàng Bọ cạp trong ngày trọng đại

Nhân Mã

Phong cách nữ tính nhưng vẫn phải tinh nghịch và thú vị chính là phong cách của nàng Nhân Mã. Vì thế kiểu váy full-skirt (phồng xòe) truyền thống và in họa tiết chìm là sự lựa chọn của cô nàng trong ngày cưới

Ma Kết

Style Đơn giản, mộc mạc, thanh lịch là của cô nàng Ma Kết . Với váy cưới,mẫu váy cúp ngực với chất liệu lụa hay chiffon mềm mại là gợi ý lý tưởng cho bạn.

Bảo Bình

Những cô nàng Bảo bình không phải người chạy theo hot trend. Họ thích những gì thoải mái, sáng tạo và mặc theo cảm hứng. Váy cưới ren xuyên thấu, lãng mạn sẽ hợp với những cô nàng thuộc cung này.

Song Ngư

Nhận thấy cô nàng Song Ngư chuộng những bộ cánh nhẹ nhàng, mềm mại và một chút sexy – nhưng không hở. Váy cưới phong cách bohemian lãng mạn sẽ khiến bạn trở thành cô dâu đẹp nhất trong ngày trọng đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *