Tháng sinh khiến bạn xui xẻo trong tình yêu

Đôi khi có những tháng khiến bạn gặp trắc trở về chuyện tình yêu, chỉ cần vượt qua được, tình cảm của các bạn sẽ bền chặt hơn. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau xem bói tình yêu và xem bói ngày sinh khám phá xem, tháng sinh nào khiến bạn long đong về tình duyên nhé.

Bạn sinh vào tháng 3( âm lịch)

Nhận thấy người sinh vào tháng 3 âm lịch vào năm 2015 chuyện tình yêu sẽ không được như ý, có thể bạn sẽ mất đi tình yêu vì có kẻ thứ 3 che vào. Tình cảm của hai bạn trở nên rắc rối, mâu thuẫn nảy sinh và sau quá nhiều làn rằn vặt nhau sẽ dẫn đến rạn nứt và có thể dẫn đến chia tay. Vì thế mà để không gặp phải tình trạng này, hai bạn nên nói chuyện rõ cho nhau hiểu và xác định rõ tình cảm của mình để cả hai đều không bị tổn thương.

Bạn sinh vào tháng 6 (âm lịch)

Sinh vào tháng này thì trong năm 2015 tình cảm của bạn sẽ gặp trắc trở, sẽ có những cuộc cãi vã và khiến cho nhiều rắc rối xảy đến. Như vậy khuyên bạn nên biết cách nhẫn nhịn, vì nhiều khi chỉ vậy thì mọi thứ mới yên ổn và vượt qua cơn sóng gió thì tình yêu càng bền chặt hơn. Bạn hãy biết để tránh, nếu không tình cảm vun đắp bấy lâu sẽ tan tành mây khói.

Tháng sinh khiến bạn xui xẻo trong tình yêu

Bạn sinh vào tháng 9 (âm lịch)

Trong năm 2015, những người sinh vào tháng 9 âm lịch dù vẫn còn FA hay đã có người yêu đều sẽ không tốt đẹp. Đối với những người còn FA năm nay bạn có thể tìm thấy một nửa đích thực của mình nhưng bạn sẽ bị sự phản đối của gia đình, khiến cho hai bạn chán chường, tuyệt vọng trong mối quan hệ. Còn đối với người đã có người yêu thì lý do khiến các bạn này sinh mâu thuẫn là vì sẽ nảy sinh mâu thuẫn với những người trong gia đình, nên cũng khiến cho tình cảm của các bạn ảnh hường.

Để vượt qua những trở ngại đó các bạn phải thực sự quyết tâm và yêu thương nhau, dần dần mọi mâu thuẫn đều được hóa giải và các bạn có thể hạnh phúc bên nhau, còn không thì sự tuyệt vọng trong mối quan hệ sẽ dẫn đến các bạn rời bỏ nhau.

Bạn sinh vào tháng 12 (âm lịch)

Nhận thấy năm 2015 tình yêu của những người sinh vào tháng 12 âm lịch sẽ phải gặp nhiều trắc trở. Vì bị ảnh hưởng nên cả hai thường thấy không hợp nhau, dễ nổi nóng và không thông cảm cho nhau. Nên khi nóng giận thường buông lời chỉ trích, khiến cho đối phương khó chịu và sẽ suy nghĩ lại mối quan hệ của các bạn. Điều này khiến mâu thuẫn kéo dài và dễ dẫn đến chia tay. Để giữ được một nửa của mình các bạn nên biết kiềm chế cảm xúc, hiểu nhau và tránh làm đối phương tổn thương, những lúc giận nhau nên cho nhau khoảng không riêng để suy nghĩ lại những điều đã nói và những điều đã làm, khi đã vượt qua được thì tình yêu của các bạn lại bền chặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *